Màu sắc phù hợp cho ánh sáng văn phòng nha khoa

Câu hỏi: Tôi điều hành một phòng khám nha khoa và đang tìm kiếm ánh sáng tốt hơn trong văn phòng của mình. Tôi cần có thể phù hợp với màu răng với các sắc thái khác nhau của vật liệu trám (ví dụ như sứ / nhựa composite). Khuyến nghị của ngành là sử dụng ánh sáng ban ngày / ánh sáng mặt trời tự nhiên làm tiêu chuẩn. Tôi hiện có thiết bị chiếu sáng T8 huỳnh quang 1,2m trong văn phòng của mình. Bạn muốn giới thiệu sản phẩm đèn LED ống nào?

Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao việc kết hợp màu răng với vật liệu trám răng một cách phù hợp lại rất quan trọng đối với công việc của bạn. Với ánh sáng huỳnh quang hiện có của bạn, có nhiều khả năng những gì có vẻ giống màu trong văn phòng có thể không thực sự phù hợp dưới ánh sáng tự nhiên!

Từ góc độ thông số kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 6000K với CRI cao, vì điều này sẽ cho phép bạn phù hợp nhất với ánh sáng ban ngày / ánh sáng mặt trời tự nhiên.

6000K có thể là nhiệt độ màu lý tưởng nhất cho ứng dụng của bạn, vì nó mang lại điểm màu trung tính hơn so với 4000K (ánh nắng ban mai) và 6500K (bầu trời xanh). Có lẽ quan trọng nhất, giá trị CRI cao sẽ đảm bảo rằng màu răng và chất trám mà bạn nhìn thấy trong văn phòng có cùng màu sắc mà bạn sẽ thấy trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.

Vui lòng xem bên dưới để biết link sản phẩm CRI 6000K / 85 của chúng tôi:

https://cenled.vn/led-trong-nha/led-tuyp/

Những đèn tuýp LED này bao gồm công nghệ mới nhất, vì vậy bạn sẽ có thể chiếu sáng lại bộ đèn huỳnh quang hiện có của mình mà không phải lo lắng về việc đấu dây lại hoặc định cấu hình lại kết nối chấn lưu. Chỉ cần tháo đèn huỳnh quang và lắp đặt các ống LED của chúng tôi và bạn sẽ có thể hoạt động được!

Cuối cùng, chúng tôi cung cấp chính sách đổi trả miễn phí trong 30 ngày đối với các sản phẩm của mình, vì vậy nếu bạn không chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử các loại đèn để xem chúng hoạt động như thế nào cho bạn. Nếu chúng không đáp ứng những gì bạn đang yêu cầu, chúng tôi sẽ sẵn lòng thanh toán cho việc vận chuyển trở lại và hoàn lại đầy đủ tiền.

Điểm xếp hạng của chúng tôi
[Lượt: 0 Xếp hạng: 0]
Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: hotro@cenled.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 090 626 8612
090 626 8612