Giới thiệu

Đôi nét về công ty HACEN

Công ty TNHH HACEN là đơn vị phân phối lớn nhất trên cả nước các dòng sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led CENLED, Philip, đèn led kingled, đèn led TLC và đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên địa bàn cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin khẳng các sản phẩm mà công ty chúng tôi kinh doanh đều đạt chất lượng tốt nhất và đã được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 090 626 8612, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại 160/16 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  CENLED  phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: http://cenled.vn hoặc mua hàng qua số Hotline: 090 626 8612 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom CENLED ở 160/16 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần CENLED.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Tại sao lại chọn chúng tôi

SỨ MỆNH

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công đèn LED

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi tường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và khách hàng. Tận tâm phụng sự khách hàng.

Trân trọng!